cùng nhau khám phá

THẾ GIỚI KỲ DIỆU CỦA TIẾNG ANH

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ELA+

Tất cả chúng ta đều biết tới tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ. Đối với các bạn học sinh , sinh viên, ngoại ngữ không chỉ là một môn học rất quan trọng, đối với người đi làm học ngoại ngữ sẽ mang đến cho bạn cơ hội việc làm tốt, tạo dựng các mối quan hệ trong tương lai, đặc biệt giúp hoàn thiện, phát triển bản thân. Đặc biệt đói với những bé trong độ tuổi tiền tiểu học, việc học ngoại ngữ thông qua các hoạt động trò chơi hay vận động sẽ giúp các bon tiếp cận ngôn ngữ một cách tư nhiên và tràn đày hứng khởi. Khả năng thẩm âm và phát âm của các bạn nhỏ cũng sẽ tốt hơn. CLB tiếng anh Ela+ với đội ngũ giáo viên uy tín nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và tổ chức hoạt động chào đón các học viên cùng tham gia các chương trình học tập sôi động. Với giáo trình hiện đại và phương pháp tiếp cận tiên tiến, hãy tự tin làm chủ ngôn ngữ thứ 2 và cảm nhận sự khác biệt sau từng khóa học:

  • Chương trình tiếng Anh mẫu giáo (4 – 6 tuổi)
  • Chương trình tiếng Anh trẻ em theo giáo tình (từ 7 tuổi)
  • Chương trình tiếng Anh trẻ em theo yêu cầu (ngữ pháp, kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Chương trình cơ bản, chương trình nâng cao, luyện thi các cấp….
  • Chương trình tiếng Anh người lớn (tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh du lịch…
  • Chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

EZ&FUN

TIẾNG ANH CƠ BẢN TIỀN TIỂU HỌC

Một trong những lý do nhiều bé thích học tiếng Anh tại CLB ELa + chỉ đơn giản là: “Con thấy vui lắm.”

Ở độ tuổi này, phát âm của các bé sẽ phát triển tốt như người bản địa do não bộ có khả năng nhận biết các âm thanh rất nhạy bé. Học tiếng Anh sớm từ 4 – 5 tuổi, mức độ thuần thục ngôn ngữ sẽ càng tốt, đây là thời điểm phù hợp duy nhất bởi con phát triển mạnh về ngôn ngữ.

Câu lạc bộ tiếng Anh Ela+ áp dụng các nghiên cứu và giáo trình mới nhất vào chương trình phát triển song ngữ sớm, các bạn nhỏ ngấm tiếng Anh tự nhiên hàng ngày và thể hiện sự tiến bộ rõ rệt.

START FROM SIMPLE

TIẾNG ANH CƠ BẢN TIỂU HỌC

Bố mẹ ơi hãy yên tâm rằng mỗi buổi học tại ELa + đều là những trải nghiệm thú vị đầy cảm xúc.

Đến với Câu lạc bộ tiếng Anh Ela + các con được tham gia các hoạt động ngoại khóa thực hành ngôn ngữ và văn hóa tại không gian Phố Đi Bộ và Phố Cổ, tự tin trong vai trò hướng dẫn viên nhí với các chủ đề thực hành nói tiếng Anh thiết thực

  • Phòng học mới, an toàn, thoáng rộng và đầy đủ trang thiết bị học tập ngay giữa trung tâm Phố Cổ, thuận tiên đi lại và tham gia các hoạt động văn hóa cuối tuần.
  • Chương trình học hiệu quả, giáo trình quốc tế, đươc hướng dẫn bởi các giáo vien chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ, kinh nghiệm giảng dạy cho từng lứa tuổi, nhiệt tình và giàu sáng tạo.

Đừng bỏ lỡ cho con được bứt phá trở thành công dân toàn cầu nhé.

LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC

KHƠI DẬY ĐAM MÊ

Các bé sẽ được trải nghiệm những giờ học đầy hứng khởi về các chủ đề trong cuộc sống thực tế – bước chuẩn bị cho một thế giới toàn cầu hóa trong tương lai.

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM

Chương trình giảng dạy giàu tính tương tác giúp trẻ phát triển kỹ năng làm việc nhóm, phát triển tư duy sáng tạo, tư duy phản biện…

LÀM CHỦ TIẾNG ANH

Giáo trình hiện đại, bám sát vào kiến thức nền tảng, từ đó giúp trẻ hiểu được vấn đề cốt lõi, và từ đó sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống một cách thành thạo, linh hoạt.

TỰ TIN THỂ HIỆN

Trẻ sẽ cảm nhận được vị trí trung tâm trong quá trình học của mình và phát triển sự tự tin và phát triển khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh

TẠI SAO NÊN CHỌN ELA+

PHẢN HỒI TỪ PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

Học phí quá rẻ so với chất lượng lớp học. Bí thích ELA+
Chị Hà
Phụ huynh bé Bùi Minh Thư
Tại câu lạc bộ ELA+ có những giờ luyện nói thật tuyệt vời, hoạt động này không những giúp con tôi áp dụng được những kiến thức được dạy, dễ dàng tiếp thu bài học hơn mà sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trước đám đông của con cũng được tăng lên đáng kể.
Chị Thủy
Phụ huynh bé Trần Gia Bảo
Môi trường học thân thiện, các thầy cô nhiệt tình, phát âm chuẩn Anh Mỹ, ELA+ luôn là sự lựa chọn của gia đình tôi.
Chị Linh
Phụ huynh bé Trần Khánh Linh

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

    Sau khi tiếp nhận được thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc ngay với Quý khách!