HỌC KỲ HẢI QUÂN 2021

Học kỳ Hải Quân là mô hình giáo dục tổng hợp dành cho thanh thiếu niên thông qua chương trình rèn luyện trải nghiệm thực tế trong môi trường Hải Quân được tổ chức bởi CSS Hà Nội – Đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành đoàn Hà Nội.

HỌC KỲ QUÂN ĐỘI
KHÓA HỌC GIÚP CON TRƯỞNG THÀNH

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Trở thành một người chiến sỹ thực thụ, tất cả các chế độ sinh hoạt, huấn luyện được thực hiện một cách đặc biệt mà chỉ có trong Học kỳ Quân đội mới có.

CHIA SẺ VÀ YÊU THƯƠNG

Những chuyên đề về cảm xúc gia đình, những ngày tháng xa nhà, giúp con quý trọng tình cảm của bố mẹ

MẠNH MẼ, BẢN LĨNH, CÓ Ý CHÍ

Huấn luyện vượt qua nỗi sợ hãi, đương đầu với khó khăn chính là chìa khóa giúp các con mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Dám đương đầu và vượt qua các khó khăn, thất bại trong cuộc sống.

TỰ LẬP, TỰ GIÁC, TỰ TIN

Tự làm mọi việc mà không còn dựa dẫm vào bố mẹ. Thói quen sinh hoạt điều độ, xa rời smart phone, internet, các con có cơ hội bộc lộ nhiều hơn khi hòa vào tập thể.

THỰC HÀNH KỸ NĂNG SỐNG

Trang bị kiến thức về kỹ năng sống như giao tiếp, tự vệ bản thân, thoát hiểm, phòng chống bạo lực học đường…

VẬN ĐỘNG THỂ THAO

Tăng cường vận động, thể thao nâng cao trí lực và tạo lập thói quen sinh hoạt tốt cho con, từ đó giúp con cải thiện được về mặt thể chất và tinh thần luôn luôn mạnh khỏe.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

ĐỊA ĐIỂM: BỘ TƯ LỆNH VÙNG 1 HẢI QUÂN

Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân trực thuộc Quân chủng Hải quân là Bộ Tư lệnh tác chiến hải quân độc lập quản lý và bảo vệ vùng biển từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh và các đảo trong Vịnh Bắc Bộ, bao gồm các tỉnh Quảng Ninh,Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

THỜI GIAN KHÓA HỌC

  • Khóa 1: Từ 04/6 – 13/6/2021 (Dự kiến)
  • Khóa 2: Từ 16/6 – 25/6/2021 (Dự kiến)

THƯ VIỆN ẢNH

ĐĂNG KÝ HỌC KỲ HẢI QUÂN